Thay màn hình iPhone 6S Plus

Giá: 850.000₫
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tặng dán màn hình chống xước
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Dịch vụ thay màn hình Iphone 6S Plus chính hãng, chuyên nghiệp

Với cụm từ khóa “Thay màn hình Iphone 6S Plus” đang được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ google hiện nay. Qua đó bạn cũng biết được với nhu cầu cần sửa chữa và thay thế màn hình Iphone 6S Plus đang rất được nhiều người quan tâm. 

1. Thông tin màn hình Iphone 6S Plus với tấm nền IPS

Điện thoại Iphone 6S Plus được trang bị với màn hình Retina có kích thước 4.7 inch. Với loại màn hình này chính là LCD nhưng được cải tiến thêm tấm nền IPS và được Apple cho mang với tên là Retina.

Màn hình của Iphone 6S Plus gồm có 5 lớp, trong đó với với 2 phần thường bị nhầm lẫn chính là bị hỏng màn hình và phần lớp Glass và Backlight. Đối với lớp Glass chính là lớp, đối với công nghệ hiện tại có thể bóc với lớp kính ra khỏi màn hình và sau đó ép lại, thường được gọi là dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại Iphone.

Thông tin màn hình Iphone 6S Plus

Đối với Blacklight hoặc ngữ Việt còn gọi là phản quang. Chúng mang tác dụng để phản chiếu ánh sáng ở trên tấm nền IPS, với lớp phản quang bị hư thường có các dấu hiệu bị đốm sáng, màn hình bật không lên, hiện tượng bị mờ,…

2. Nguyên nhân cần thay màn hình Iphone 6S Plus

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới các lỗi màn hình Iphone 6S Plus cũng hoàn toàn khác nhau, ở dưới đây là một trong các nguyên nhân gây ra lỗi thường gặp nhất:

Nguyên nhân cần thay màn hình Iphone 6S Plus

– Màn hình của điện thoại Iphone 6S Plus bị ố vàng: Đối với tình trạng màn hình điện thoại bị ố vàng xuất hiện cũng có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

+ Tình trạng màn hình bị chảy bởi máy bị nóng quá.

+ Màn hình sử dụng lâu đã quá cũ.

+ Màn hình của điện thoại đã bị hỏng, lỗi ở phần cứng.

– Màn hình Iphone 6S Plus xuất hiện với các vết đen: Trong những trường hợp thường xuyên xảy ra nguyên nhân là tình trạng bị hỏng cáp gắn liền với màn hình hoặc màn hình đã bị hư hỏng hoặc bị va chạm.

– Màn hình của điện thoại Iphone 6S Plus bị giật hoặc bị lag: Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho các ứng dụng chạy chậm và dẫn tới hiện tượng máy điện thoại xử lý chậm không kịp. Bởi vậy, màn hình của điện thoại thường phản hồi chậm bởi tất cả các thao tác điều khiển chạm vuốt.

Còn với những nguyên nhân khác gây ra bởi các lỗi phức tạp và nghiêm trọng. Bởi vậy bạn cần mang điện thoại tới cửa hàng để sửa chữa điện thoại có uy tín như chúng tôi để thay màn hình Iphone 6S Plus.

Dịch vụ thay màn hình Iphone 6S Plus

Được sở hữu với nhiều hiệu công nghệ tiên tiến, điện thoại Iphone 6S Plus là một trong những thiết bị di động rất đáng được sở hữu với những tính năng vượt trội trên mọi mặt, màn hình với độ phân giải cao, camera sắc nét, cấu hình mạnh mẽ. Điện thoại Iphone 6S Plus với màn hình được tác động khá lớn sẽ làm vỡ hoặc nặng hơn cũng có thể bị hư hỏng cả phần màn hình Iphone. Ngày nay, với dịch vụ thay màn hình Iphone 6S Plus đang có mặt khá nhiều trên thị trường hiện nay.

Không chỉ với dịch vụ thay màn hình Iphone 6S Plus hàng chính hãng, hệ thống sửa chữa điện thoại của chúng tôi còn có rất nhiều chương trình để thay màn hình cảm ứng với tất cả các dòng điện thoại khác như: Iphone 6S, Iphone 6s Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8 Plus, Iphone X, Iphone XS, Iphone 11,… luôn đảm bảo hàng chính hãng và có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xem thêm thông tin
Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Thương hiệu

iPhone

Tên sản phẩm

iPhone 6S | 6S Plus

Vấn đề

Màn hình

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến