Thay kính Apple Watch

TeamCare - Thay ép kính Apple Watch chính hãng, uy tín, lấy ngay giá rẻ tại Hà Nôi. Bảo hành lâu dài, lỗi 1 đổi 1.
Tìm kiếm nhanh
Thay kính Apple Watch SE
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 1 giờ

950.000 ₫ 700.000 ₫

Thay kính Apple Watch Series 4
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 1 giờ

800.000 ₫ 650.000 ₫

Thay kính Apple Watch Series 5
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 60 phút

850.000 ₫ 700.000 ₫

Thay kính Apple Watch Series 6
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 1 giờ

1.000.000 ₫ 800.000 ₫

Thay kính Apple Watch Series 7
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 1 giờ

1.100.000 ₫ 900.000 ₫

Thay kính cảm ứng Apple Watch Series 3
Bảo hành: 12 tháng
Sửa: 1 giờ

1.000.000 ₫ 900.000 ₫

Cũng giống như những chiếc đồng hồ thời trang, Apple Watch được đeo trực tiếp ở cổ tay vậy nên khả năng vô tình làm vỡ màn hình là khá thấp. Theo định luật Murphy “Bất cứ điều gì có thể sai, sẽ sai”. Vô tình làm bạn làm rơi hay va đập khiến đồng hồ của bạn bị nứt nhưng vẫn hoạt động được. Lúc này hãy nghĩ đến giả pháp thay ép kính Apple Watch.

thay ép kính Apple Watch

Thay kính Apple Watch giá bao nhiêu ?

Bạn đang phân vân nên thay ép kính Apple Watch ở đâu uy tín? Giá cả thay ép kính Apple Watch ra sao? cơ chế bảo hành thế nào?  Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình và loại sửa chữa cần thiết.

Bảng giá ép kính Apple Watch tại TeamCare

 
Dịch vụ Giá
Ép kính Apple Watch series 3 350.000đ
Ép kính Apple Watch series 4 650.000đ
Ép kính Apple Watch series 5 700.000đ
Ép kính Apple Watch series 6 700.000đ
Ép kính Apple Watch series 7 850.000đ
Ép kính Apple Watch series SE 700.000đ
trước và sau khi thay ép kính Apple Watch
trước và sau khi thay ép kính Apple Watch

Những điều bạn cần biết trước khi thay ép kính Apple Watch

1. Apple Watch có dễ bị vỡ màn hình không?

Mặc dù Apple cho biết thiết bị này có khả năng chống trầy xước và va đập, nhưng đồng hồ của bạn khó có thể nguyên vẹn sau cú va đập mạnh dù mặt kính của đồng hồ được làm bằng kính cường lực.

Các mẫu Apple Watch đắt tiền có xu hướng chịu va đập tốt hơn các mẫu rẻ hơn được trang bị vỏ nhôm và kính Ion-X. Các mẫu bằng thép không gỉ và các mẫu Apple Watch Edition bằng gốm có mặt kính tinh thể sapphire đặc biệt, rất khó bị xước hoặc vỡ. Nhưng điều này cũng không có nghĩa chúng không thể vỡ.

2. Khi nào cần thay ép kính Apple Watch

  • Apple Watch bị nứt, vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng tốt.
  • Màn hình hiển thị đầy đủ hình ảnh bên trong, cảm ứng sử dụng bình thường.
khi nào cần thay ép kính Apple Watch
khi nào cần thay ép kính Apple Watch?

3. Thay cảm ứng và ép kính Apple Watch

Thông thường nếu đồng hồ bị vỡ mặt kính và vẫn cảm ứng được thì sẽ chỉ cần thay kính và nếu bị vỡ đi kèm với việc bạn không sử dụng được cảm ứng thì lúc đấy bắt buộc phải thay cảm ứng

Thay cảm ứng và ép kính khác gì nhau ?

Đầu tiên là giá tiền , thay cảm ứng chi phí sẽ cao hơn thay kính . Ngoài ra thay cảm cách làm sẽ khó hơn

4. Apple Watch vẫn chống nước sau khi thay thế màn hình?

Nếu bạn thay ép kính Apple Watch của mình trực tiếp tại Apple hoặc các cửa hàng uy tín, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị của bạn vẫn có khả năng chống nước. Vì các chuyên gia không hề sửa chữa gì mà họ chỉ đơn giản là thay thế mặt kính bị nứt của bạn bằng một cái mới. Vì chúng ta đang nói về một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, bạn có thể chắc chắn rằng con dấu chống nước sẽ còn nguyên vẹn.

Thay kính Apple có mất tính năng chống nước
Thay kính Apple có mất tính năng chống nước

Mặt khác, nếu bạn thay ép kính Apple Watch của bạn  bởi một cửa hàng không uy tín, không rõ nguồn gốc linh kiện, không có gì đảm bảo rằng Apple Watch sẽ vẫn có khả năng chống nước. Vì vậy bạn hãy thật cẩn thận để lựa chọn nơi uy tín để sửa chữa nhé!

5. Sao lưu Apple Watch của bạn

Trước khi bạn đi thay ép kính Apple Watch của mình, bạn hãy sao lưu của tất cả thông tin trên Apple Watch của bạn vào iCloud, Finder hoặc iTunes . Bất cứ khi nào bạn sao lưu iPhone, nó cũng sẽ sao lưu Apple Watch của bạn. Điều quan trọng là phải sao lưu Apple Watch của bạn ngay bây giờ, đề phòng có sự cố xảy ra trong quá trình sửa chữa bạn nhé.

6. Bạn có nên mua một miếng bảo vệ màn hình Apple Watch không?

Câu trả lời là có bạn nhé. Miếng dán màn hình làm bằng kính cường lực có thể bảo vệ thành công màn hình Apple Watch của bạn khi bạn vô tình làm rơi nó úp. Nếu bạn muốn không gặp rủi ro, hãy mua một chiếc ốp lưng bảo vệ. Vỏ và bảo vệ màn hình Apple Watch không đắt và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi va đập xảy ra.

7. Cơ sở uy tín thay ép kính Apple Watch

Thay ép kính Apple Watch tại trụ sở chính Apple

Apple tính phí sửa chữa rất cao, thay ép kính Apple Watch rất đắt vì công ty không chỉ thay thế màn hình của bạn. Họ thay thế toàn bộ đồng hồ. Bạn gửi đồng hồ của mình với màn hình bị nứt và Apple sẽ gửi lại cho bạn một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới.

Sau đó, công ty sẽ giải mã đồng hồ cũ của bạn và sử dụng các thành phần này làm phụ tùng cho những chiếc đồng hồ được tân trang lại. Điều này thường được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn. Đó là một trong những lý do tại sao thay màn hình Apple Watch đắt hơn thay màn hình iPhone mới.

Nhưng sự thật thì vẫn là sự thật, thay ép kính Apple Watch tại trụ sở Apple thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nơi đây.

Thay ép kính Apple Watch tại TeamCare.vn

Nếu như bạn chưa đủ điều kiện mang thiết bị của bạn đến Apple thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm chọn lọc những cửa hàng uy tín ngoài thị trường. Điển hình như https://teamcare.vn/

Chúng tôi cam đoan những tiêu chí sau:

  • Linh kiện chính hãng: Vấn đề lớn nhất của việc sửa chữa các mặt hàng điện tử đắt tiền ngày nay là các linh kiện không chính hãng. Khi chúng tôi đã sửa chữa iWatch cho bạn, chúng tôi chỉ sử dụng các phụ tùng thay thế chính hãng có chất lượng cao nhất.
  • Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực họ làm.
  • Sửa chữa trong ngày. Được trang bị các công cụ phù hợp và bí quyết, họ cố gắng hoàn thành mọi công việc sửa chữa càng sớm càng tốt.
  • Bảo hành 6 => 12 tháng: Điều này phản ánh sự tự tin của chúng tôi đối với các bộ phận và quy trình sửa chữa của chúng tôi. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự sau khi sửa chữa, chỉ cần liên hệ với trung tâm sửa chữa của chúng tôi ở bất cứ lúc nào. 
  • Sửa chữa minh bạch: Khách hàng sẽ được ngồi quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa điện thoại. Những máy sửa khó cần để lại qua ngày các linh kiện của khách đều được ký đầy đủ và máy được bảo quản riêng cẩn thận.

Xem thêm dịch vụ Apple Watch tại TeamCare

Xem thêm thông tin
Thu gọn thông tin
Hotline:
Đặt lịch
Trang chủ Đặt lịch Gọi điện Nhắn tin Địa chỉ