Thay màn hình iPhone 6S

Giá: 750.000₫
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tặng dán màn hình chống xước
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thay màn hình Iphone 6S chính hãng, giá rẻ TeamCare

Thay màn hình Iphone 6S hàng chính hãng đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ Google hiện nay. Lỗi trên màn hình Iphone 6S do người dùng hoặc phần ít lỗi từ nhà sản xuất, khi đó bạn cần phải thay chiếc màn hình Iphone của mình để khắc phục các lỗi.

1. Thông tin cơ bản về màn hình Iphone 6s

Điện thoại Iphone 6S được sử dụng với màn hình Retina và có kích thước 4.7 inches cũng giống với những người tiền nhiệm Iphone 6. Dòng sản phẩm này được thiết kế với độ phân giải HD 750 x 1334 pixels, đây chính là độ phân giải thấp hơn nhiều so với các dòng Smartphone khác có cùng phân khúc với chúng, nhưng chúng mang lại lợi thế khá tốt, giúp cho chúng mang lại một sản phẩm khá mỏng và có pin dự trữ trong thời gian lâu dài nhờ có ít điểm ảnh hơn để duy trì.

Thông tin màn hình Iphone 6s đẳng cấp

Màn hình của điện thoại Iphone 6S với độ sắc nét khá cao với 326 điểm ảnh so với loại màn hình có 4.7 inch, nhưng độ tương phản lại hơi kém mỗi khi hiển thị với màu đen thì người dùng sẽ nhìn thấy màu đèn nhạt hơn hoặc xám.

2. Nguyên nhân cần thay màn hình Iphone 6S

Thực tế thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn phải thay màn hình Iphone 6S của mình bị hư hỏng. Màn hình Iphone 6s chính là bộ phận đóng một vai trò khá quan trọng, trong việc tiếp đưa thông tin tới người dùng. Bởi vậy, mỗi khi màn hình bị hư hỏng cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng được điện thoại một cách bình thường nhất.

Nguyên nhân cần thay màn hình Iphone 6S

– Màn hình của Iphone 6S bị hư hỏng do nhà sản xuất: Đây chính là một trong những trường hợp cũng không hiếm khi xảy ra. Cho dù, Apple đã kiểm tra khá nghiêm ngặt từ khi cho xuất xưởng nhưng vì lý do bất khả kháng khiến cho màn hình gặp phải lỗi. Bạn cũng có thể mang chiếc điện thoại Iphone 6S của mình đến các trung tâm gân nhất để tiến hành việc kiểm tra và bảo hành theo đúng chính sách của Apple.

– Chiếc màn hình Iphone 6S có xuất hiện các vết sọc, đốm sáng, hở sáng hoặc các điểm chết: Bạn cũng có thể sử dụng tiếp nhưng khi để tình trạng này kéo dài thì màn hình sẽ bị hư hỏng nặng hơn bởi các đường kẻ sọc sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, đốm sáng này sẽ chính là điểm chết được lan ra.

– Màn hình Iphone 6S bị vỡ do bị va đập mạnh: Cũng có thể màn hình vẫn hoạt động được như bình thường, nhưng sẽ gây ra khó chịu bởi người dùng và nặng hơn sẽ làm ảnh hưởng tới các linh kiện ở bên trong điện thoại.

– Màn hình điện thoại Iphone 6S bị liệt, bị loạn cảm ứng: Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng chiếc điện thoại của mình như thường được nữa, bạn cần thay màn hình điện thoại Iphone để yên tâm khi sử dụng hơn.

– Màn hình điện thoại Iphone 6S bị hơi nước ẩm: Điện thoại Iphone 6S được trang bị riêng cho mình với với tính năng chống, và khác nước. Bởi vậy, bạn lỡ để cho Iphone 6S bị vào nước, bạn cần phải nhanh chóng tắt nguồn điện thoại và làm khô máy. Trong trường hợp máy đã bị hư hỏng, bạn cần phải mang máy của mình ra cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại như chúng tôi để tiến hành việc sửa chữa điện thoại.

Dịch vụ thay màn hình Iphone 6S hàng chính hãng

Thay màn hình Iphone 6S hàng chính hãng, chuyên nghiệp tại chúng tôi sẽ được theo dõi trực tiếp với quy trình sửa chữa và lấy ngay trong vòng 30-60 phút. Chúng tôi cũng luôn cam kết sử dụng với linh kiện hàng chính hãng và bảo hành trong vòng 6 tháng cho sản phẩm. Ngoài ra, với dịch vụ thay màn hình Iphone lấy ngay,… khi khách hàng đến thay màn hình tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được sử dụng với các linh kiện chất lượng cùng với chính sách bảo hành lâu dài.

 

Xem thêm thông tin
Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Thương hiệu

iPhone

Tên sản phẩm

iPhone 6S | 6S Plus

Vấn đề

Màn hình

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến