Thay mặt kính iPhone 6 Plus

Giá: 300.000₫
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Dịch vụ thay kính iPhone 6 Plus lấy ngay tại Hà Nội

Thay kính Iphone 6 Plus là một trong những dịch vụ khá nổi bật trên thị trường hiện nay, nhằm cải thiện tối đa về trải nghiệm cho người dùng.

1. IPhone 6 Plus sở hữu mặt kính chắc chắn

Điện thoại Iphone 6 Plus được thiết kế với nhiều sự thay đổi mới, độ dày của máy giảm đi khá nhiều, màn hình 5.5 inch to hơn nhiều. Phần vỏ máy được làm bằng nhôm Series 7000 cho ra độ bền cao hơn. Phần dải nhựa được cho chạy ở viền trên và phần viền dưới nhằm tăng khả năng bắt sóng của máy.

Màn hình chính là điểm khác biết rất dễ dàng nhận thấy của dòng Iphone 6 Plus. Đây chính là lần đầu mà Apple đã tạo ra một chiếc điện thoại với màn hình lên tới 5.5 inch cùng với độ phân dài Full HD. Màn hình lớn hơn giúp cho không gian trải nghiệm của người dùng cũng lớn hơn. Với chất lượng hiển thị của màn hình cũng khá tốt. Về khả năng cân bằng trắng, độ chi tiết và chính xác khác nhau. Trong đó với độ sáng của màn hình khá tốt.

thông tin màn hình iphone 6 plus

Màn hình Iphone 6 Plus với độ phân giải 5.5 inch, được bảo vệ với lớn kính cường lực. Apple không chỉ công bố cho nhà sản xuất về kính cường lực, nhưng với nguồn tin, kính cường lực được sử dụng cho Iphone 6 Plus mang một thương hiệu Gorilla Glass – Đây chính là nhà cung cấp kính cường lực khá uy tín. Và đặc biệt, lớp kính của Iphone 6 Plus được xử lý ion giúp cho ra độ bền tăng lên đáng kể.

Hai cụm camera sau và trước của Iphone 6 Plus được Apple đầu tư khá nhiều về công nghệ. Với cụm camera sau cho dù chỉ có độ phân giải chỉ tầm 8mp có khẩu độ f/2.2, nhưng cho ra chất lượng ảnh có chi tiết khá tốt, màu sắc chân thực. Camera selfie với độ phân giải 1.2mp giúp cho người dùng dễ dàng có được các bức hình selfie đẹp nhất.

2. Tại sao Apple sử dụng kính cường lực xử lý ion cho iPhone 6 Plus?

Trước khi Iphone 6 Plus được ra mắt, có rất nhiều nguồn thông tin đã cho rằng Apple sử dụng với kính Sapphire bảo vệ màn hình. Nhưng, Apple đã quyết định sử dụng kính cường lực được xử lý ion. Với điều này đã khiến cho nhiều người luôn cảm thấy hối tiếc nhưng Apple lại có những lý do khá chính đáng cho quyết định này của mình.

Nguyên nhân tại sao Iphone 6 Plus không sử dụng màn hình Sapphire

  • Đối với kính Sapphire khá đắt: Đây là loại nguyên liệu với chi phí khá cao. Nếu Apple mà sử dụng kính Sapphire thì giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. Với điều này sẽ khiến cho người tiêu dùng không đủ khả năng sở hữu sản phẩm, làm giảm đi tính phổ biến của thương hiệu Apple.
  • Dòng kính Sapphire không giải quyết được mọi vấn đề: cho dù đã được đầu tư tốt như thế nào thì vẫn rất dễ bị xước. Mặc dù có độ bền cao nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề này, với điều đó khiến cho Apple đã quyết định không sử dụng kính Sapphire.
  • Kính cường lực xử lý ion mang lại độ bền cao: Đây là một trong những lý do chính mà Apple đã tự tin vào chất lượng sản phẩm khá tốt. Mặt kính của Iphone 6 Plus mặc dù có một vài khuyết điểm, nhưng với công nghệ lúc đó thì những vấn đề này vẫn được giải quyết.Mặt kính của iPhone 6 Plus tùy tốt nhưng người dùng mà sơ suất, thì chúng vẫn có thể gây ra các tổn hại làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Lúc này, người dùng cần phải ép kính iPhone của mình ở những địa chỉ có uy tín.
Xem thêm thông tin
Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Tên sản phẩm

iPhone 6 | 6 Plus

Thương hiệu

iPhone

Vấn đề

Vỡ mặt kính

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến