Thay mặt kính iPhone 7

Giá: 350.000₫
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thay kính iPhone 7 giá rẻ, lấy ngay TeamCare

Dịch vụ thay kính Iphone 7 trong thời gian ngắn, lấy ngay trong ngay – Với chiếc điện thoại Iphone 7 của bạn gặp vấn đề mặt kính, bạn cần đưa đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra lỗi và có hướng xử lý tốt nhất.

1. Nguyên nhân phải thay kính iPhone 7

Với các loại thiết bị Smartphone thì bộ phận phải chịu nhiều tác động nhất là màn hình, và đây cũng chính là nơi dễ bị tổn thương nhất của chiếc điện thoại. Người dùng sẽ thấy các dấu hiệu như: vỡ kính, ám màu, bị kẻ sọc sau khi máy đã bị vỡ chạm hay vô tình làm rơi. Thay màn hình đôi khi không phải là phương án tốt nhất, nhưng cũng có khi chỉ cần thay mặt kính là dùng được như thường.

thay kính iphone 7 giá rẻ

Nguyên nhân cần thay mặt kính Iphone 7

Thay kính với những trường hợp ở trên bề mặt màn hình. Nguyên nhân dẫn tới chủ yếu là do vỡ mặt kính, nhưng cảm ứng hoàn toàn bình thường cũng như việc hiển thị về màu sắc khá chính xác. Với việc thay kính cho các trường hợp bị hỏng nhẹ sẽ giúp tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian.

2. Những lưu ý khi thay kính Iphone 7

Trước khi tiến hành việc thay kính điện thoại thì bạn cần lưu ý về một số điểm ở dưới đây để sau khi thay thế, thì thiết bị sẽ được hoạt động như bình thường:

+ Không nên tự ý thay kính Iphone 7 tại nhà: Phần lớn người dùng không có hiểu biết về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện điện thoại và không có máy móc chuyên dụng. Bởi vậy, việc tự mua mặt kính và tự thêm tại nhà sẽ làm cho điện thoại của bạn dễ bị hư hỏng nặng hơn, làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác và khó sửa hơn.

thay kính ip7 lấy ngay

Lưu ý khi thay kính Iphone 7 chuyên nghiệp

+ Thay kính Iphone 7 ở những trung tâm có uy tín: Với mỗi loại Iphone sẽ có mức giá thành thay kính khác nhau, trong đó Iphone 7 cũng như thế. Mặc dù, Iphone 7 thuộc vào dòng Smartphone cao cấp nên có giá thành thay kính Iphone hàng chính hãng với rả là điều không hợp lý. Bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng về chất lượng của các linh kiện thay thế. Bởi vậy, bạn nên tìm tới các trung tâm thay kính Iphone 7 có cam kết hàng chính, chất lượng đảm bảo và minh bạch nhất trong suốt quá trình sửa chữa để đảm bảo về sự yên tâm cho bạn.

+ Kiểm tra tất cả các chức năng khác: Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra các chức năng khác của điện thoại Iphone 7 trước khi thay kính, nhằm đảm bảo máy hoạt tốt sau khi được thay kính mới. Và đồng thời, bạn cũng nến ký tên của mình lên các linh kiện nhằm tránh bị đánh tráo sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng điện thoại Iphone, nếu gặp phải dấu hiệu bất thường thì bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn. Tại đây, không chỉ bạn được sở hữu dịch vụ thay kính Iphone 7 mà còn kèm theo các dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại thoại, và thay thế linh kiện khác. Luôn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm thông tin
Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Tên sản phẩm

iPhone 7 | 7+

Thương hiệu

iPhone

Vấn đề

Vỡ mặt kính

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến