Cách đổi tên tai nghe Airpods, mới nhất 2022

Phương Anh
Cập nhật 13:31:13, 25/11/2022

Airpods được đánh giá là mẫu tai nghe không dây bluetooth được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không thích tên gọi của nó khi hiển thị trên thiết bị iPhone của mình. Bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi: Vậy làm thế nào để đổi tên tai nghe Airpods trên iPhone, iPad ?

Apple chính thức ra mắt mẫu tai nghe không dây bluetooth mới nhất Airpods Pro vào tháng 10/2019 vừa qua. Tuy nhiên, sức hút của phiên bản Airpods trước đó vẫn không hề giảm. Một trong những đặc điểm của Airpods là khi kết nối với các thiết bị như Macbook, iPhone hay Apple TV, iMAC… thì tai nghe sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị dưới dạng tên mặc định. Nhưng, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi chúng.

tai nghe airpods

Trong tình huống bạn muốn tặng lại Airpods của mình cho người khác hay bạn muốn dễ dàng hơn trong việc nhận dạng các thiết bị Airpods cùng phiên bản có tên hiển thị giống nhau khi nhìn qua các kết nối bluetooth trên điện thoại của mình thì việc đổi tên cho chúng là điều khá cần thiết.

Hướng dẫn cách đổi tên tai nghe Airpods trên iPhone

cách đổi tên tai nghe airpods trên iphone
Cách đổi tên tai nghe Airpods trên iPhone

Bạn cần đảm bảo rằng Airpods đang được kết nối với iPhone để bắt đầu thực hiện, truy cập Cài đặt trên iPhone trước khi nhấn chạm vào Bluetooth.

Để đổi tên tai nghe Airpods trên iPhone , iPad hay iPod các bạn làm như sau

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên iPhone, nhấn chọn Bluetooth trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng “i” bên cạnh tên Airpods mà bạn muốn thay đổi.

Bước 3: Nhấn vào mục Tên.

Bước 4: Chỉnh sửa và thay đổi tên thành bất cứ tên nào mà bạn muốn.

các bước đổi tên airpods trên iphone

Bước 5: Nhấn đúp vào biểu tượng mũi tên quay lại.

Bước 6: Kiểm tra lại một lần nữa các hiển thị trong danh sách bluetooth để chắc chắn rằng tên Airpods đã được thay đổi. Nếu bạn đã thay đổi thành công thì có nghĩa là quá trình đã hoàn tất.

Cách đổi tên Airpods trên Macbook

đổi tên airpods trên macbook

Bước 1: Nhấn chọn mục System Preferences trên màn hình Macbook -> Chọn biểu tượng Bluetooth, sau đó tiếp tục thực hiện các bước tương tự như đối với iPhone. Lưu ý rằng trước khi thực hiện thao tác trên, bạn vẫn cần kết nối Airpods với Macbook.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tên mặc định của Airpods và chọn mục Rename. Sau đó bạn có thể đổi tên Airpods thành bất cứ tên nào khác tùy vào ý muốn của bạn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đổi tên tai nghe Airpods trên iPhone mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công quá trình đổi tên này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi và mong rằng bạn có thể chia sẻ bài viết tới người quen nếu thấy bổ ích nhé

Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viết bình luận
0
Bình luận
Liên hệ
Hotline: 0364043333
Đặt lịch
Trang chủ Đặt lịch Gọi điện Nhắn tin Địa chỉ