Cách tắt thông báo Zalo trên Apple Watch

KTV TeamCare
Cập nhật 23:21:37, 11/10/2022

Nhiều người dùng cho rằng họ cảm thấy phiền phức bởi âm thanh thông báo Zalo trên Apple Watch âm thanh này có thể gây ảnh hưởng nếu bạn đang trong một cuộc gặp mặt quan trọng. Vậy phải làm sao để tắt thông báo Zalo trên Apple Watch?

tắt thông báo zalo trên apple watch

IFan hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch. Đây không chỉ là thiết bị mang lại lợi ích về mặt sức khoẻ mà còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác nữa.

Trong quá trình luyện tập thể thao hay đôi khi bạn ra ngoài và vô tình quên mất iPhone, bạn vẫn có thể nhận được thông báo cuộc gọi hay tin nhắn từ các ứng dụng mạng xã hội, bao gồm cả Zalo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần thiết phải nghe âm thanh thông báo Zalo từ Apple Watch. Đó có thể trở thành âm thanh gây phiền phức và bạn cần tắt thông báo Zalo trên Apple Watch. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách tắt thông báo Zalo trên Apple Watch

Hiện nay, Apple chưa cho phép người dùng áp dụng các tính năng như phản hồi tin nhắn, nhận cuộc gọi Zalo trên Apple Watch, tuy nhiên Apple Watch vẫn có thể nhận được thông báo và đọc tin nhắn từ ứng dụng Zalo.

Tuy nhiên, đôi khi việc liên tục nhận về các âm thanh thông báo từ Zalo đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, vậy thì TeamCare sẽ giúp bạn tắt thông báo Zalo trên Apple Watch nhé!

Sau khi hoàn tất cài đặt Zalo trên iPhone, nếu bạn muốn tắt thông báo Zalo trên Apple Watch, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên cả đồng hồ.

cài đặt zalo vào apple watch

Bước 1: Truy cập Zalo, nhấn chọn vào mục Thêm (biểu tượng 4 ô vuông nhỏ góc dưới bên phải màn hình).

Bước 2: Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (phía góc trên bên phải màn hình), sau đó di chuyển vào mục Cài đặt.

Bước 3: Chọn vào mục Thông báo, thực hiện tắt tính năng Xem trước tin nhắn (gạt thanh trượt sang bên trái) là xong.

Bạn cũng có thể lựa chọn tắt các tính năng khác như Báo tin nhắn mới, nhận thông báo nhật ký mới, đổ chuông hoặc rung… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện truy cập mục Cuộc gọi và tắt Thông báo cuộc gọi nhỡ từ điện thoại.

Lưu ý: Apple Watch sẽ không hiển thị thông báo Zalo nếu điện thoại kết nối với nó bị tắt. Nếu bạn bật lại điện thoại, các thông báo sẽ hiển trên điện thoại thay vì hiển thị trên mặt Apple Watch.

Cách tắt thông báo cuộc gọi Zalo trên Apple Watch

Bạn có thể tắt thông báo cuộc gọi Zalo trong trường hợp cảm thấy chúng phiền phức bằng cách thực hiện các hướng dẫn sau đây.

  • Bạn có thể tắt thông báo Zalo trên Apple Watch bằng cách cài đặt mật khẩu cho thiết bị này.
  • Kích hoạt chế độ Không làm phiền bằng cách truy cập phần Cài đặt (Settings), nhấn chọn vào biểu tượng lưỡi liềm để bật là xong.

chế độ không làm phiền trên apple watch

  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bật Wrist Detection để tắt thông báo Zalo trên Apple Watch bằng cách: truy cập My Watch, chọn General, nhấn chọn vào Wrist Detection và kích hoạt tính năng.

Đôi khi việc hiển thị thông báo Zalo có thể ảnh hưởng tới sự riêng tư của bạn nếu người khác “vô tình” xem được. Các hướng dẫn trên đây của TeamCare có thể giúp bạn tắt thông báo Zalo trên Apple Watch.

Mong rằng các bạn có thể áp dụng thành công và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viết bình luận
0
Bình luận
Liên hệ
Hotline: 0364043333
Đặt lịch
Trang chủ Đặt lịch Gọi điện Nhắn tin Địa chỉ