Thay camera sau iPhone 7

Giá: 700.000₫
 • Camera sau iPhone 7 mới 100%
 • Linh kiện chính hãng
 • Bảo hành 12 Tháng
 • Đặt lịch qua thay giảm ngay tiền mặt
Đặt lịch sửa chữa Ưu tiên phục vụ, Giảm ngay 50.000đ Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

  Thay camera sau iphone 7 chính hãng giá tốt TeamCare

  Cách để thay camera sau iphone 7 hàng chính hãng như thế nào để đảm bảo chất lượng? Đây cũng là câu hỏi mà các bạn đang đặt ra với thị trường iphone hiện nay.

  Apple đã cho ra đời dòng điện thoại iphone 7 với cảm biến camera lên tới 12mb cũng tương đương với iphone 6S plus, nhưng phần khẩu độ được nâng lên f/1.8 và đồng thời sử dụng 6 lớp thấu kính với tính năng chống rung quang học OIS được bổ sung, khả năng chụp ảnh đã trở nên đẳng cấp, việc lưu ảnh cực nhanh. Nhưng trong suốt quá trình sử dụng, người dùng có thể làm rơi vỡ chiếc iphone 7 của mình làm cho nước vào dẫn tới camera iphone 7 bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, và lúc này bạn cần phải thay camera iphone 7 là điều rất cần thiết.

  1. Biểu hiện của camera iphone 7 bị lỗi

  Khi bạn sử dụng ứng dụng camera trên điện thoại iphone 7, nhưng hệ thống này hoạt động không được bình thường, khiến cho bạn luôn thấy khó chịu bởi không thể sử dụng chúng để selfie cùng với bạn bè, bởi bạn gặp phải một số dấu hiệu như ở dưới đây:

  Biểu hiện lỗi camera sau iphone 7

  – Ứng dụng về camera trên hệ thống máy không thể hoạt động được, lúc này bạn không thể mở được ứng dụng này.

  – Mở trình chụp ảnh bằng camera sau thì màn hình chỉ xuất hiện màu đen, thay vì các hình ảnh cần được chụp.

  – Phần ảnh được chụp bằng camera sau của máy bị mờ, không rõ nét, mỗi khi chụp ảnh bạn không thể lấy nét được như bình thường.

  – Ảnh chụp không được tự nhiên các màu sắc hoặc bị các màu ám, có các vết màu khó chịu ở trên ảnh.

  2. Nguyên nhân khiến camera iphone 7 bị hỏng

  Trước khi tiến hành việc thay camera iphone 7 thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị lỗi. Thường với những tình trạng này đều được xuất phát từ những nguyên nhân khá quen như dưới đây:

  – Cài ứng dụng không tương thích với hệ thống camera iphone 7, khiến cho hệ thống bị xung đột dẫn tới camera không hoạt động được.

  – Không thường xuyên vệ sinh điện thoại của mình, bởi vậy phần camera sau của điện thoại iphone 7 bị bám bụi khá nhiều, bị hơi nước hoặc bị các vật cản. Lúc này, tất cả các bức ảnh được chụp từ camera sau cũng không được rõ nét.

  – Điện thoại bị rơi từ trên cao hoặc bị vật nặng đè lên phần camera, làm cho phần tiếp xúc camera sau cùng với mainboard bị hư hỏng làm cho camera không hoạt động ổn định.

  3. Bảng giá thay camera iPhone 7

  • Thay camera sau iPhone 7 : 600.000đ
  • Thay camera trước iPhone 7 : 400.000đ

  4. Hướng dẫn thay camera sau iphone 7 nhanh chóng

  Bước 1 – Khôi phục và kiểm tra lại máy: Để thay camera sau iphone 7 chất lượng, thì bạn nên khởi động điện thoại của bạn và sau đó hãy kiểm lại phần máy ảnh. Với bước này là bước làm khá đơn giản, để bạn có thể khắc phục được các vấn đề về phần mềm của chiếc điện thoại.

  Bước 2 – Khôi phục cài đặt gốc: Bạn cần khôi phục cài đặt gốc, để loại bỏ hoàn toàn tất cả các ứng dụng không được tương thích khiến cho iphone 7 của bạn bị xung đột phần mềm. Đối với cách làm này sẽ khiến cho toàn bộ dữ liệu ở trên điện thoại bị xóa hết, bởi vậy, bạn cần sao lưu lại các thông tin, dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện ở bước làm này.

  Bước 3 – Xóa bỏ ứng dụng phần mềm camera: bạn cần loại bỏ tất cả những ứng dụng phần mềm camera mà bạn đã cài đặt từ bên thứ 3. Cũng có thể bạn đã nâng cấp phần mềm cho điện thoại nhưng với những ứng dụng đó đã được nâng cấp lên, hoặc vì một lý do nào đó làm xung đột hệ thống camera dẫn tới bị lỗi.

  Bước 4 – Vệ sinh camera cho điện thoại iphone 7: trước hết bạn cần đảm bảo cho điện thoại luôn được vệ sinh thật sạch sẽ. Bởi vậy, bạn cần lấy chiếc khăn mềm lau thật sạch sẽ mọi bụi bẩn, hơi nước và các vật ở có ở trên camera của máy. Ở bước này, bạn cần làm thật cẩn thận, bởi chỉ cần 1 chút sơ xuất, bạn cũng có thể khiến cho lỗi hư hỏng nào đó ở trong máy phát sinh.

  Bước 5 – Thay camera sau iphone 7: Khi bạn đã thực hiện được tất cả những cách ở trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng bị lỗi camera sau của iphone 7. Lúc này, bạn cũng có thể phải thay camera sau iphone 7 cho chiếc điện thoại của mình, nhưng bạn cũng cần lưu ý nên lựa chọn cho mình một đơn vị sửa chữa điện thoại đảm bảo uy tín.

  Đây là những bước để sửa iphone 7 khi bị vấn đề về camera . Nếu bạn vẫn chưa tự tin, nên tìm tới đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại để có được sự trợ giúp tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình.

  Xem thêm thông tin
  Thu gọn thông tin
  Thông tin bổ sung
  Tên sản phẩm

  iPhone 7 | 7+

  Vấn đề

  Hỏng Camera, đèn Flash

  Thương hiệu

  iPhone

  Chính sách bảo hành
  Hỏi và đáp (0 bình luận)
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hotline: 0911254444
  Hỗ trợ trực tuyến