Thay pin iPhone 11 Pro

Giá: 1.500.000₫
  • Miễn phí kiểm tra lỗi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro hàng chính hãng, BH 12 tháng

Thay pin Iphone 11 Pro hàng chính hãng với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng của trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Phần pin Iphone 11 Pro bị chai hư hỏng sau một khoảng thời gian sử dụng lâu dài cần phải thay mới là điều không thể tránh khỏi. 

1. Nguyên nhân nào khiến pin Iphone 11 Pro bị hư hỏng

Với dung lượng pin của điện thoại Iphone 11 Pro đã được cải thiện hơn nhiều so với Iphone XR, thời gian sử dụng kéo dài lên tới 30 phút sử dụng, cho dù với Iphone XR đã được đánh giá là Iphone có dung lượng pin lớn nhất vào năm 2018, nhưng cho đến năm 2019 thì dung lượng của pin này đã được cải tiến tích cực hơn. Nếu chiếc điện thoại Iphone 11 Pro của bạn bị sập nguồn vô cớ hoặc sạc pin nhanh nóng chúng có một số biểu hiện cần phải thay pin Iphone 11 Pro ở dưới đây:

Nguyên nhân cần thay pin điện thoại Iphone 11 pro

– Sử dụng loại cốc sạc pin Iphone 11 pro không đúng hàng chính hãng, không tương thích với máy. Với bất kỳ hãng nào cũng cho ra cốc sạc pin riêng theo đúng tiêu chuẩn của mỗi máy, nhằm đảm bảo về sự an toàn và tương thích. Mỗi khi sử dụng các nguồn với điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện khi đi vào sẽ không được ổn định, gây ra các tình trạng bị hao tổn pin.

– Thường xuyên sử dụng cho cạn pin quá nhiều lần, với điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo ra một năng lượng ở trong pin bị chết dần làm cho dung lượng được lưu trữ thực tế sẽ không được như mong muốn.

– Vừa sạc vừa sử dụng: Với việc làm này, chắc chắn có rất nhiều người sử dụng đang gặp phải. Điều này sẽ khá nguy hiểm bởi chúng sẽ làm cho nhiệt độ càng tăng cao đột biến, và có thể dẫn tới nguy hiểm gây cháy nổ. Cho dù lượng pin của điện thoại Iphone 11 khá tốt, đảm bảo giảm thiểu thấp nhất, nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho tất cả các thiết bị ở bên trong đó sẽ bị ảnh hưởng.

Để tránh được tình trạng này, người dùng nên mang điện thoại của mình tới các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và phát hiện ra các bất thường. Theo những trường hợp này, việc thay pin Iphone 11 Pro là phương pháp tốt nhất cho người dùng cũng như về hoạt động của máy. Nếu bạn vẫn cố tình sử dụng tiếp thì rất dễ gây ra tình trạng bị cháy nổ khá nguy hiểm cho máy cũng như người dùng.

2. Dịch vụ thay pin Iphone 11 Pro ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín

Điện thoại Iphone 11 Pro bị xuất hiện lỗi pin là trường hợp không thể tránh khỏi và cần phải thay pin cho điện thoại Iphone của mình ngay để thiết bị đó có thể tiếp tục hoạt động ổn định trở lại. 

Thay pin Iphone 11 Pro ngay tránh để xảy ra tình trạng cháy nổ

Khi cần thay pin điện thoại Iphone 11 Pro, bạn có thể đến ngay chúng tôi, tay đây sẽ được nhân viên tiếp đón, tư vấn tận tình về các quy định sửa chữa điện thoại cũng như thay pin. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ thay pin trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, nhằm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay pin tại cửa hàng của chúng tôi.

Thời gian để thay pin điện thoại Iphone 11 Pro khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 30-60 phút, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, sau khi thay pin Iphone 11 Pro sẽ được bảo hành 12 tháng, bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc điện thoại của mình. Nếu sau khi thay phát hiện ra lỗi, không đạt đúng chuẩn thì bạn có thể đổi lại ngay nhờ vào chế độ chính sách bảo hành của chúng tôi.

Xem thêm thông tin Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Tên sản phẩm

iPhone 11 | Pro | Max

Thương hiệu

iPhone

Vấn đề

Pin yếu | Chai pin

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến