Thay pin iPhone 6S Plus

Giá: 350.000₫
  • Miễn phí kiểm tra lỗi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thay pin Iphone 6S Plus chính hãng, LẤY NGAY

Thay pin Iphone 6S Plus chính hãng là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng, đặc biệt trong thời buổi hiện nay khi sản phẩm này đã có tuổi đời trên 3 năm. Vậy thay pin Iphone 6S Plus chính hãng ở đâu? Hiện nay, Chúng tôi đang là một trong những hệ thống chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và thay pin điện thoại Iphone nói riêng với giá thành ưu đãi nhất.

1. Thông tin cơ bản về pin Iphone 6S Plus chính hãng

Iphone 6S Plus được trang bị với thiết bị tốt nhất của hãng Apple, sở hữu với màn hình 5.5 inch Retina Full HD. Phần cấu hình khá mạnh mẽ với chip A9, đánh bại tất cả các flagship khi đó, và đặc biệt có dụng lượng viên pin Iphone 6S Plus lên tới 2750 mAh. Với dung lượng pin này đã cho thời gian sử dụng lên tới hơn 1 ngày và hơn 6 tiếng với on-screen.

So với pin của điện thoại Iphone 6 và Iphone 6S Plus đã tăng cấu hình chip từ A8 lên A9. Đây chính là bộ vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 14nm FinFET, nhờ vào đó mà điện thoại Iphone 6S Plus vừa giúp tiêu thụ điện năng ít hơn, lại vừa cho ra tốc độ nhanh hơn lên đến 70%.

2. Dấu hiệu pin Iphone 6S Plus bị phồng cần phải thay

Điện thoại iphone 6S Plus có thời lượng pin khá tốt, nhưng sau 3 năm sử dụng, thì chắc chắn dung lượng pin của thiết bị này sẽ bị chai, bị hư hỏng ít nhiều trong thời sử dụng. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đầu tiên đã cho bạn biết, nên mang tới cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay pin Iphone 6S Plus chính hãng cho dế yêu của mình. Việc nhận biết pin Iphone 6S Plus bị hư hỏng cũng không quá phức tạp:

– Điện thoại Iphone 6S Plus đột ngột xuất hiện các tình trạng phồng mặt sau: Do điện thoại đã sử dụng khá lâu, bị phòng do thời gian sạc điện.

– Tình trạng Iphone 6S Plus bị chai pin: Nguyên do bị tụt pin bất ngờ khi không còn sử dụng, hiển thị tỷ lệ % pin ảo, sập nguồn mỗi khi sử dụng. Đây là những dấu hiệu báo tình trạng chai pin của điện thoại Iphone 6S Plus không rõ ràng. Nguyên do của những vấn đề trên từ tình trạng pin đã bị giảm dung lượng đi rất nhiều so với lúc đầu, và lúc này bạn cần phải thay pin Iphone 6S Plus hàng chính hãng của mình ngay.

Với những cách nhận diện trên đây về pin Iphone 6S Plus bị hư hỏng mà quá phức tạp với, thì có thể áp dụng cách thức kiểm tra trên IOS 12 mà Apple đã đưa ra: Vào mục Cài đặt, lựa chọn Pin, tìm đến Tình trạng pin, và lúc này “Dung lượng pin tối đa” – Chính là mức dung lượng pin thực tế còn lại của điện thoại. Còn nếu con số vượt quá mức 40% thì việc thay Pin cho điện thoại là thực sự cần thiết, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên dế yêu của mình.

Đã hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng về việc thay pin Iphone 6S Plus chính hãng và muốn LẤY NGAY. chúng tôi đã và đang hỗ trợ về dịch vụ thay pin cho thiết bị di động trên khắp tất cả các tỉnh thành cả nước. Để thay pin mới chuẩn ZIN, chất lượng, bên cạnh đó thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-3- cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị máy móc, chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc điện thoại trở lại như ban đầu.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và thay pin Iphone nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ Khách hàng. Chúng tôi đã mang lại nhiều niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng lại là động lực để chúng tôi cố gắng và hoàn thiện mình.

Xem thêm thông tin Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Tên sản phẩm

iPhone 6 | 6 Plus

Thương hiệu

iPhone

Vấn đề

Pin yếu | Chai pin

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến