Thay mặt kính iPhone 11 Pro

Giá: 2.500.000₫
 • Bảo hành 12 tháng
 • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
Đặt lịch sửa chữa Ưu tiên phục vụ, Giảm ngay 50.000đ Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

  Dịch vụ thay kính iPhone 11 Pro chính hãng, giá rẻ

  Thay kính Iphone 11 Pro chính hãng, giá rẻ, lấy nhanh ở đâu? Với những chiếc điện thoại Iphone 11 Pro thì phần mặt kính trước của máy luôn tạo ra vẻ sang trọng cũng như thẩm mỹ cao cho người dùng.

  1. Màn hình iPhone 11 Pro chính hãng 58 inch

  Điện thoại iPhone 11 Pro chính hãng được sở hữu riêng cho mình với màn hình công nghệ đẳng cấp với tên: Super Retina XDR OLED, kích thước 5.8 inch giúp tăng trải nghiệm hiển thị cho người dùng. Và ngoài ra, với loại màn hình này còn được trang bị cho mình với tính năng hạn chế bị trầy xước, giúp tăng độ bền cao cho màn hình.

  Thông tin về màn hình Iphone 11 Pro chính hãng

  Không chỉ có thể, cấu hình ở bên trong của máy này cũng khá ấn tượng mỗi khi được trang bị với con chíp Apple A13 Bionic 6 nhân khá mạnh mẽ với Ram 4GB. Cùng đó với nhiều tùy chọn cho bộ nhớ trong: 64GB, 256GB, 512GB, có Pin của máy với dung lượng lên tới 3110 mAh.

  2. Xử lý kính iPhone 11 Pro bị vỡ mặt kính như thế nào?

  Đối với việc bị rơi vỡ điện thoại Iphone 11 Pro trong suốt quá trình sử dụng là điều khó có thể tránh khỏi. Bởi vậy, màn hình kính bị vỡ nhưng vẫn cảm ứng được là điều thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân cũng một phần do chiếc điện thoại của bạn rơi xuống với lực nhẹ nên mặt kính chỉ bị vỡ, bị trầy xước nhẹ nhưng phần cảm ứng vẫn hoạt động như thường. Nhưng có trường hợp thì chiếc Iphone 11 Pro lại cần phải thay màn hình:

  Nguyên nhân phải thay kính Iphone 11 Pro

  – Trường hợp thứ nhất: Do điện thoại Iphone của bạn bị vỡ kính nhẹ, xuất hiện các vết trầy xước, nứt nhỏ ở phần góc. Nếu do các thiệt hại của màn hình ở trên chiếc Iphone của bạn chỉ với mấy vết nứt như thế và các chức năng hiển thị hoặc cảm ứng vẫn được hoạt động như thường thì vẫn có thể sử dụng được. Nhưng bạn cần phải trang bị cho chiếc điện thoại của mình với miếng dán cường lực nhằm giảm thiểu tính thiệt hại tới màn hình nến như bị rơi lần 2.

  – Trường hợp thứ 2: nếu chiếc điện thoại Iphone 11 Pro bị vỡ màn hình mà một trong cả 2 chức năng đều hiển thị được hoặc cảm ứng bị hư hỏng thì bạn cần thay màn mới mới.

  Thay kính iphone giá rẻ tại TeamCare luôn đảm bảo uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng

  3. Tại sao điện thoại Iphone 11 Pro bị loạn cảm ứng màn hình?

  Đối với những mẫu Iphone đời mới, tình trạng bị loạn cảm ứng rất ít xảy ra, nhưng có một vài lý do khiến cho Iphone 11 Pro sẽ gặp phải vấn đề loạn cảm ứng. Nguyên nhân cụ thể dẫn tới trường hợp này thường hay gặp ở dưới đây:

  Miếng dán màn hình có thể là nguyên nhân làm loạn cảm ứng

  – Phần mềm IOS sinh ra nhiều lỗi quá tải hoặc không phù hợp với các thiết bị Iphone của bạn gây ra tình trạng bị xung đột phần mềm ở trong máy, và từ đó làm ảnh hưởng tới cảm ứng của máy.

  – Do miếng dán màn hình của Iphone 11 Pro bị ảnh hưởng tới việc nhận diện cảm ứng của các thiết bị.

  – Trong quá trình sử dụng máy Iphone 11 Pro, người dùng đã vô tình làm rơi, vỡ nên làm ảnh hưởng tới màn hình.

  – Người dùng đã phải các ứng dụng làm ảnh hưởng tới phần cảm ứng của máy.

  Xem thêm thông tin
  Thu gọn thông tin
  Thông tin bổ sung
  Tên sản phẩm

  iPhone 11 | Pro | Max

  Thương hiệu

  iPhone

  Vấn đề

  Vỡ mặt kính

  Chính sách bảo hành
  Hỏi và đáp (0 bình luận)
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hotline: 0911254444
  Hỗ trợ trực tuyến