Thay pin iPhone 7 Plus

Giá: 400.000₫
  • Miễn phí kiểm tra lỗi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xem trực tiếp – chờ lấy ngay
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Đặt lịch sửa chữa Giảm 5% ( tối đa 50.000đ ) Gọi tư vấn Chỉ mua linh kiện

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thay pin Iphone 7 Plus chính hãng, bảo hành 12 tháng TeamCare

Chiếc điện thoại Iphone 7 Plus của bạn đang gặp vấn đề về pin, và bạn đang cần thay pin Iphone 7 Plus của mình với linh kiện chính hãng? Trong quá trình sử dụng với các nguyên nhân bất thường khiến cho chiếc điện thoại đẳng cấp của bạn bị chai pin và phải đang không biết phải thay ở đâu? Với những chia sẻ của chúng tôi ở dưới đây sẽ giúp bạn có được giải đáp tốt nhất.

Bạn đã coi trọng chiếc màn hình là linh hồn của điện thoại, nơi tiếp giáp cho người dùng thì pin sẽ đóng một vai trò là trái tim. Vai trò của chiếc pin đối với Smartphone cũng như thế, với mỗi viên pin khỏe mạnh sẽ mang lại thời gian sử dụng tốt, viên pin yếu sẽ cho ra hoạt động bị ngắt quãng.

1. Thông số cơ bản về Iphone 7 Plus được thiết kế với thiết bị tiết nhiệm

Điện thoại Iphone 7 Plus là sự đánh dấu mới về nhiều thay đổi mạnh mẽ mà Apple đã cho ra đời, với việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, có hai dải ăng ten đưa lên sát vào 2 cạnh trên và cạnh dưới giúp cho chiếc điện thoại có thiết kế tổng thể đồng bộ.

Thông tin pin điện thoại Iphone 7 Plus

Phần nút Home được sử dụng với cảm ứng lực, và phần camera được thiết kế kép đầu tiên của dòng điện thoại Iphone. Nhờ vào đó mà Iphone 7 Plus đã cho ra khả năng chụp ảnh xóa phông, chụp được lấy nét sau chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Iphone 7 Plus có chip A10 Fusion, tốc độ xử lý 64 bit khá nhanh. Và đặc biệt, sau nhiều năm cuối Apple đã trang bị cho dòng Iphone với tiêu chuẩn chống nước IP67. Nhờ vào đó mà bạn đã quên đi những nỗi lo về tình trạng bị thấm nước khi đang đi trong trời mưa hoặc không may làm rơi xuống nước.

Pin của Iphone 7 Plus được trang bị với dụng lượng lên tới 2.900 mAh, dung lượng không quá lớn nhưng có thể đáp ứng về khả năng sử dụng liên tục trong thời gian dài hơn 1 ngày. Thời gian sử dụng của Iphone 7 Plus với on-screen liên tục lên tới 7h25 phút.

2. Dấu hiệu nhận biết tình trạng chai pin của điện thoại Iphone 7 Plus

Pin của điện thoại iphone 7 Plus bị chai là điều không ai mong muốn với những người đang sử dụng Smartphone. Nhưng trong suốt quá trình sử dụng, do không dùng đúng cách đã xảy ra một số vấn đề về chai pin, phù, phồng pin.

Pin điện thoại Iphone 7 Plus bị xuống pin nhanh

– Trước hết, do dụng lượng pin có thời gian sử dụng bị ngắn hơn so với lúc ban đầu. Thời gian sạc rất nhanh đầy, nhưng khi sử dụng lại rất nhanh hết.

– Chỉ cần mở một ứng dụng nhẹ, sau vài phút thì dung lượng pin đó lại sụt giảm nhanh chóng. Và thậm chí có một vài trường hợp còn nhưng máy vẫn bị tắt nguồn đột ngột. 

– Pin bị phồng lớn và còn làm công vênh cả màn hình.

Khi có những biểu hiện này thì chứng tỏ pin của bạn đã bị chai khá nghiêm trọng, bạn cần phải sửa chữa, thay pin Iphone 7 Plus hàng chính hãng ngay, để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Khi đã phát hiện các dấu hiệu bị chai pin, bị phồng pin thì bạn nên mang máy tới hệ thống của cửa hàng sửa chữa Chúng tôi để tiến hành việc thay pin Iphone 7 Plus của mình. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chỉ trong vòng 15-30 phút là bạn có được chiếc điện thoại như cũ, không làm phiền tới quá trình sử dụng của bạn. Sau khi đã thay thế hoàn chỉnh, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật của cửa hàng tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng cụ thể về chế độ bảo hành sản phẩm.

Xem thêm thông tin Thu gọn thông tin
Thông tin bổ sung
Tên sản phẩm

iPhone 7 | 7+

Thương hiệu

iPhone

Vấn đề

Pin yếu | Chai pin

Chính sách bảo hành
Hỏi và đáp (0 bình luận)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0911254444
Hỗ trợ trực tuyến